Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp tại Quận Liên Chiểu

Đà Nẵng hiện là một điểm đến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, đặc biệt là khu Công Nghiệp Hòa Khánh tại quận Liên Chiểu hiện đang thu hút các nhà đầu tư Công nghệ sạch, công nghệ cao trong và ngoài nước. Do đó nhu cầu về đăng ký doanh nghiệp, thành lập công ty ở khu vực này cũng ngày một tăng lên. Tự hào là đơn vị tư vấn, cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tại quận Liên Chiểu, FATO hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các quý khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp là gì và gồm những nội dung gì?

Giấy đề nghị doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp tại Quận Liên Chiểu

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp tài liệu bắt buộc trong hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, do chủ thể đăng ký kinh doanh nộp đến cơ quan có thẩm quyền. Theo điều 23 Luật doanh nghiệp năm 2010, giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp bao gồm những nội dung sau:

 1. Tên Doanh nghiệp;
 2. Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp, số điện thoại, số fax, địa chỉ hộp thư điện tử (nếu có);
 3. Ngành, nghề kinh doanh;
 4. Vốn điều lệ, vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp tư nhân;
 5. Các loại cổ phần, mệnh giá mỗi loại và tổng số cổ phần được quyền chào bán của từng loại đối với công ty cổ phần;
 6. Thông tin đăng ký thuế;
 7. Số lượng lao động dự kiến;
 8. Họ, tên, chữ ký, địa chỉ liên lạc, quốc tịch, thông tin giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với doanh nghiệp tư nhân và thành viên hợp danh của công ty hợp danh;
 9. Họ, tên, chữ ký, địa chỉ liên lạc, quốc tịch, thông tin giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH, công ty Cổ phần.

Những điều kiện cần đảm bảo để được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp bởi cơ quan đăng ký kinh doanh. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, một doanh nghiệp chính thức được khai sinh và được công nhận sự tồn tại và hoạt động. Giá trị pháp lý của các thông tin trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có hiệu lực kể từ ngày được Phòng Đăng ký kinh doanh cấp. Trừ trường hợp kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện thì doanh nghiệp có quyền hoạt động kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Để được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, một doanh nghiệp cần đáp ứng các điều kiện bao gồm:

 1. Ngành, nghề đăng ký kinh doanh không bị cấm đầu tư kinh doanh;
 2. Tên của doanh nghiệp được đặt đúng theo quy định tại điều 37, 38, 39 và 41 của Luật Doanh nghiệp 2020;
 3. Có hồ sơ đăng ký doanh nghiệp hợp lệ;
 4. Nộp đủ lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về phí và lệ phí.

Trường hợp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bị mất, hư hỏng hoặc bị hủy hoại dưới hình thức khác thì doanh nghiệp được cấp lại giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và phải nộp lệ phí theo quy định của pháp luật.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp gồm những nội dung gì?

thành lập doanh nghiệp tại thanh khê Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Nội dung giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp gồm có:

 1. Tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp;
 2. Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp;
 3. Họ, tên, địa chỉ liên lạc, quốc tịch, số giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH và công ty cổ phần, đối với thành viên hợp danh của công ty hợp danh, đối với chủ doanh nghiệp của doanh nghiệp tư nhân. Họ, tên, địa chỉ liên lạc, quốc tịch, số giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên là cá nhân, tên, mã số doanh nghiệp và địa chỉ trụ sở chính của thành viên là tổ chức đối với công ty TNHH;
 4. Vốn điều lệ đối với công ty, vốn đầu tư đối với doanh nghiệp tư nhân.

Vì sao nên chọn FATO làm đơn vị tư vấn Thành lập doanh nghiệp?

FATO đăng ký thủ tục thành lập doanh nghiệp dựa trên quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp mang tính chính xác cao. Trong quá trình thực hiện chúng tôi sẽ giúp Khách hàng có những định hướng phát triển lâu dài ngay từ bước đầu thành lập, hỗ trợ giúp doanh nghiệp hoàn thiện tốt nhất các thủ tục trước và sau thành lập. Chúng tôi giải quyết các vấn đề trên bằng phương thức tư vấn hiệu quả. Dựa trên nền tảng, kinh nghiệm vốn có của đội ngũ tư vấn kinh doanh FATO sẽ giúp Khách hàng bước đầu hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0905 795 139