FATO 24

GIỚI THIỆU VỀ FATO

FATO được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế và Quản trị hành chính cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, giúp các doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống quản trị, giảm thiểu rủi ro, nắm bắt cơ hội góp phần mang lại sự thành công cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự có năng lực và giàu kinh nghiệm, FATO đã giúp khách hàng thực hiện các nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, kiểm soát tài chính,…trở nên chính xác, kịp thời và chuyên nghiệp hơn. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chuẩn mực, FATO còn mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng. Dựa trên những gì FATO đã và đang làm được cho khách hàng, chúng tôi luôn khao khát được tiếp tục duy trì mối quan hệ lâu dài với tất cả các khách hàng mà chúng tôi hợp tác để chúng tôi được đồng hành và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng văn hóa của FATO chính là giá trị phát triển bền vững của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của FATO luôn nhận thức được rằng đạo đức nghề nghiệp cùng với sự tận tâm, tận lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chính là cách tạo nên văn hóa và bản sắc riêng của chúng tôi. Chúng tôi luôn truyền niềm cảm hứng này cho tất cả các nhân viên khi gia nhập FATO. Đó cũng là lý do FATO ngày càng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa là đơn vị hợp tác trong thời gian qua. Trong thời gian đến, chúng tôi luôn mong đợi có được cơ hội đồng hành với nhiều doanh nghiệp hơn nữa.

Sứ mệnh: FATO cam kết cung cấp dịch vụ Kế toán – Thuế – Thành lập doanh nghiệp chất lượng, tối ưu giá trị nhằm  tạo nên sự thay đổi nguồn lực tích cực và bền vững cho khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ FATO.

Tầm nhìn: FATO đặt mục tiêu 5 năm đến sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong dịch vụ tài chính kế toán giúp khách hàng thực hiện hóa tham vọng, tạo sự tích cực và tối đa hóa thành công cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI


Nguyễn Thị Ngọc Trang
GIÁM ĐỐC

Cử nhân Kế toán – Kiểm toán

 


Nguyễn Hữu Quan Trực
PHÓ GIÁM ĐỐC

Th.s Quản trị kinh doanh
Cử nhân kế toán – kiểm toán
Chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế 


Nguyễn hữu quan thư
cỐ VẤN LUẬT doanh nghiệp

Th.S Quản trị kinh doanh
Cử nhân luật kinh tế – Trường đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh


Trương THỊ KIM huỆ
tƯ VẤN PHÁP LÝ doanh nghiệp

Cử nhân Kế toán 

 


NGÔ THỊ VUI
PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

Cử nhân Kiểm toán


Nguyễn tHỊ bÍCH TRÂM
CHUYÊN MÔN KẾ TOÁN

Cử nhân Kế toán Doanh nghiệp


PHẠM THỊ HOÀI GIANG
CHUYÊN MÔN KẾ TOÁN

Cử nhân Kế toán


CAO THỊ NGỌC TRÂM
CHUYÊN MÔN KẾ TOÁN

Cử nhân Kế toán Doanh nghiệp