FATO Đại lý thuế đầu tiên Hoà Xuân – Đà Nẵng

Với chủ trương phát triển mở rộng thành phố Đà Nẵng về phía Đông Nam, do vị trí thuận lợi, Hòa Xuân được chọn là địa bàn trọng điểm về phát triển đô thị của quận Cẩm Lệ. Phường Hoà Xuân nổi lên như một đô thị mới của Đà Nẵng. Có thể nói Phường Hoà Xuân không chỉ là một bộ mặt mới của thành phố mà còn là biểu tượng của sự tiến bộ và phát triển xã hội. Phường Hoà Xuân đã hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, cây xanh và đặc biệt là khu liên hợp thể thao Hòa Xuân phục vụ cho cả khu vực miền Trung – Tây Nguyên tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích và bền vững. Đây không chỉ là nơi để sống mà còn là nơi để gắn kết và phát triển kinh tế, tạo ra một tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người.

Từ cơ cấu kinh tế với tỷ trọng chủ yếu là nông nghiệp, giờ đây Hòa Xuân đã chuyển dịch sang hướng thương mại – dịch vụ – sản xuất – xây dựng. Sự thay đổi này thể hiện rõ nét với sự góp mặt của nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ, sản xuất đang ngày được mở ra sau khi người dân tái định cư trên những khu đất mới, đó là các công ty, doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, bất động sản, cửa hàng tạp hóa, xưởng sản xuất…

Công Ty TNHH kế toán thuế FATO hay còn gọi Đại lý thuế FATO được thành lập từ năm 2019 với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn Thành lập doanh nghiệp – Kế toán Thuế và Quản trị hành chính cho các doanh nghiệp có quy mô vừa, nhỏ và siêu nhỏ giúp các doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống quản trị, giảm thiểu rủi ro, nắm bắt cơ hội góp phần mang lại sự thành công cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự có năng lực, giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về hệ thống thuế, FATO giúp khách hàng thực hiện các nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, kiểm soát tài chính,…trở nên chính xác, kịp thời và chuyên nghiệp hơn.

Đại lý thuế FATO
Dịch vụ Đại lý thuế FATO

Đại lý thuế FATO là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ Kế toán Thuế của các doanh nghiệp tại Hoà Xuân.

  1. FATO có đầy đủ năng lực pháp lý về hành nghề dịch vụ Đại lý thuế

Công ty TNHH Kế toán thuế FATO được Tổng cục thuế – Cục thuế thành phố Đà Nẵng cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về Thuế số 13521 GXN-CTDAN ngày 28/12/2023. Theo đó Công ty có trách nhiệm thực hiện đúng các quy định của Luật Quản lý thuế, thông tư số 10/2021/TT-BTC ngày 26/01/2021 của Bộ tài chính hướng dẫn quản lý hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

Theo cập nhật thông tin từ Cục thuế TP Đà Nẵng thì Công ty TNHH Kế toán thuế FATO cũng là đại lý thuế đầu tiên tại phường Hoà Xuân – Cẩm Lệ và là 1 trong 24 đơn vị đủ điều kiện cung cấp dịch vụ Đại lý thuế trên địa bàn TP Đà Nẵng.

  1. Đội ngũ Nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp

FATO có đội ngũ nhân sự đã được Tổng cục thuế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề dịch vụ Đại lý thuế, họ có kinh nghiệm sâu rộng, không chỉ hiểu biết vững về quy định thuế mà còn luôn cập nhật những thay đổi mới. Điều này đảm bảo rằng mọi doanh nghiệp đối tác của FATO luôn được tư vấn và hỗ trợ bởi những người có kiến thức chuyên sâu và sự am hiểu rõ về ngành.

  1. Tối ưu hoá Lợi nhuận

FATO không chỉ giúp doanh nghiệp tuân thủ pháp luật mà còn tập trung vào việc tối ưu hóa lợi nhuận và chiến lược thuế. Thông qua quá trình tư vấn chiến lược, FATO đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng những chiến lược tài chính thông minh, giúp họ giảm thiểu thuế và tăng cường cạnh tranh.

  1. Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả Kinh doanh

Quá trình xử lý thuế có thể đòi hỏi rất nhiều thời gian và nỗ lực. Bằng cách sử dụng dịch vụ đại lý thuế của FATO, doanh nghiệp không chỉ giảm áp lực công việc mà còn tăng hiệu suất cho những nhiệm vụ kinh doanh quan trọng khác.

  1. Tư vấn chiến lược dài hạn và bền vững

FATO không chỉ nhìn vào việc giải quyết vấn đề thuế ngày càng phức tạp mà còn hướng tới việc xây dựng chiến lược dài hạn và bền vững. Qua những buổi tư vấn, FATO giúp doanh nghiệp xác định những cơ hội và rủi ro, từ đó xây dựng một chiến lược tài chính mạnh mẽ và linh hoạt.

  1. Dịch vụ chất lượng, chuẩn hoá ngay từ đầu

FATO cam kết mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu và đảm bảo hiệu quả cho doanh nghiệp đối tác. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của FATO làm nổi bật họ trong lĩnh vực đại lý thuế và tạo nên mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững.

Dịch vụ đại lý thuế của Công ty TNHH Kế Toán Thuế FATO không chỉ là một giải pháp hiệu quả về chi phí mà còn là đối tác chiến lược đáng tin cậy cho doanh nghiệp. Bằng cách tận dụng đội ngũ chuyên gia và đa dạng các dịch vụ, FATO hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa quản lý thuế và xây dựng chiến lược tài chính mạnh mẽ, góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của họ.

Dịch vụ đại lý thuế FATO mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp.

Thứ nhất, Công ty TNHH Kế toán thuế FATO là một Doanh nghiệp hoạt động theo quy định của pháp luật về Doanh nghiệp, có tư cách pháp nhân, chịu trách nhiệm trước pháp luật về tổ chức và hoạt động của mình. Vì vậy, khi hợp đồng với FATO, Khách hàng yên tâm về mặt pháp lý, nếu có rủi ro sẽ có pháp luật và cơ quan chức năng bảo vệ.

Hiện nay, nhiều Doanh nghiệp thuê kế toán thuế làm việc tự do, không ký hợp đồng lao động. Vì thế, rất nhiều rủi ro có thể xảy ra, như: kế toán thuế thông đồng mua bán hóa đơn, làm dối sổ sách, báo cáo tài chính, làm mất chứng từ… Khi thanh tra kiểm tra phát hiện ra thì kế toán bỏ việc, để lại các rủi ro đó cho Doanh nghiệp.

Thứ hai, đội ngũ nhân viên FATO được thi tuyển bài bản, được bổ sung kiến thức hàng năm, được kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thuế nên am hiểu về thủ tục thuế, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ. FATO sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và có hệ thống báo cáo sổ sách kế toán thuế chỉnh chu, tránh sai sót.

Thứ ba, do Công ty TNHH Kế toán thuế FATO làm việc liên tục với cơ quan thuế và có nhiều kinh nghiệm, chi phí sử dụng dịch vụ cũng sẽ tiết kiệm hơn so với việc tổ chức một tập thể nhân viên làm kế toán thuế.

Thứ tư, Doanh nghiệp sẽ tránh hoàn toàn các rủi ro về thuế.

Thứ năm, các rủi ro về thuế sẽ do đại lý thuế FATO trực tiếp giải trình với cơ quan thuế nên Doanh nghiệp không mất thời gian, chi phí cho việc giải trình này với cơ quan thuế; qua đó, hạn chế tối đa các cuộc kiểm tra tại Doanh nghiệp của cơ quan thuế.

Với cam kết đem lại giá trị thực sự và sự chuyên nghiệp hàng đầu, dịch vụ đại lý thuế tại Công ty TNHH Kế toán Thuế FATO không chỉ là một đối tác tin cậy mà còn là một người bạn đồng hành đáng giá cho mọi doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905 795 139