Câu chuyện NGHỀ KẾ TOÁN DỊCH VỤ..!

Chắc hẳn một Công ty, Doanh nghiệp vừa và nhỏ lúc mới thành lập, với số lượng nghiệp vụ kế toán phát sinh chưa nhiều ai cũng sẽ băn khoăn nên tuyển kế toán tổng hợp có kinh nghiệm với mức lương cao hay tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán để tối ưu hoá chi phí.
Và điều băn khoăn hơn nữa là các Công ty, Doanh nghiệp sẽ lựa chọn đơn vị nào trong vô vàn các đơn vị làm dịch vụ kế toán trên thị trường hiện nay?


Đó cũng là một thách thức của FATO khi mới bước chân vào con đường làm dịch vụ kế toán.
Vừa mới thành lập nhưng FATO cũng đã được rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng cũng như các tỉnh khác tin cậy, lựa chọn là đối tác.
Một khách hàng của FATO chia sẽ: “Tôi rất kĩ trong việc lựa chọn đơn vị dịch vụ kế toán, trước đây tôi cũng được giới thiệu và hợp tác với một công ty dịch vụ kế toán có tiếng ở Đà Nẵng, nhưng được một thời gian thì tôi ngừng hợp đồng do không phù hợp với cách làm, nhu cầu của Công ty và với nhiều lý do khác. Tôi biết đến FATO như một cái duyên, một bạn trẻ nhưng mang đầy năng lượng, nhiệt huyết và sự tận tâm đã tìm đến tôi. Với sự tư vấn nhiệt tình; cách làm chuyên nghiệp, chu đáo của FATO đã tạo được niềm tin cho tôi, để tôi quyết định lựa chọn FATO là đơn vị hợp tác.”
Cũng vừa mới đây thôi, FATO nhận hồ sơ của một Công ty mà 2 năm rồi kế toán của Công ty không nộp tờ khai, báo cáo tài chính…. Khách hàng tìm đến FATO, chia sẽ những vướng mắc của Công ty mình đang vướng phải và mong muốn FATO sẽ đồng hành cùng khách hàng. Những khó khăn của Khách hàng là thế nhưng FATO không một chút do dự, hay từ chối. Đội ngũ FATO luôn cố gắng khắc phục những lỗ hỏng mà những năm qua khách hàng đã không thực hiện đúng theo quy định, và làm sao tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng. Vì niềm tin mà khách hàng dành cho FATO.
FATO luôn thầm cảm ơn, trân quý những giá trị mà khách hàng đã dành cho chúng tôi. Là một niềm động viên, khích lệ để FATO cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Dựa trên những gì FATO đã và đang làm được cho khách hàng, chúng tôi luôn khao khát được tiếp tục duy trì mối quan hệ lâu dài với tất cả các khách hàng mà chúng tôi hợp tác để chúng tôi được đồng hành và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
Chúng tôi tin rằng văn hóa của FATO chính là giá trị phát triển bền vững của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của FATO luôn nhận thức được rằng đạo đức nghề nghiệp cùng với sự tận tâm, tận lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chính là cách tạo nên văn hóa và bản sắc riêng của chúng tôi.

0905 795 139