Dịch vụ Kế toán – FATO

Dịch vụ kế toán là dịch vụ cần thiết cho các Doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ kế toán ngoài giúp Doanh nghiệp tối ưu chi phí cho công tác kế toán, hoàn thiện nhanh chóng các thủ tục giấy tờ pháp lý với Cơ quan Thuế, hóa đơn, chứng từ, kê khai Thuế,… sử dụng dịch vụ kế toán được đánh giá là giải pháp kinh doanh hoàn hảo giúp Doanh nghiệp hạn chế các rủi ro về mặt pháp lý, nghiệp vụ liên quan đến công tác kế toán đảm bảo về tính chuyên nghiệp, về chuyên môn cao. Nhận thức được điều đó FATO cung cấp dịch vụ Kế toán chất lượng mang lại giải pháp tối ưu cho Khách hàng. Với tôn chỉ làm việc: tận tâm – tận lực, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm về một hệ thống sổ sách đúng quy định pháp luật theo hướng có lợi cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu thông tin và kiểm soát của từng doanh nghiệp một. Chỉ có ở FATO Quý khách mới nhận được các gói dịch vụ kế toán tốt nhất.

GIẢI PHÁP KẾ TOÁN

FATO GỞI ĐẾN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Công việc kế toán hàng tháng/quý: Lập báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN (tạm tính), thuế TNCN (tạm tính), Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán, Lưu trữ hồ sơ kế toán…

Quyết toán năm: Lập báo cáo tài chính, lập báo cáo quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN, lập và gửi các loại báo cáo thống kê…

Tư vấn: Tư vấn các nghiệp vụ kinh tế phát sinh và giải quyết các vướng mắc khi khách hàng yêu cầu, thực hiện các thủ tục kê khai thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế, tư vấn về thuế, hóa đơn chứng từ trong quá trình thực hiện dịch vụ, thay mặt doanh nghiệp toàn quyền làm việc…

.

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng cung cấp, FATO tiến hành soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp -trình khách hàng ký.

FATO cam kết có Giấy phép đăng ký kinh doanh, Mã số thuế, con dấu, thông báo phát hành mẫu dấu và bố cáo thành lập công ty chỉ sau từ 5 – 7 ngày..

Sau khi thành lập, để hỗ trợ khách hàng FATO sẽ liên kết với các đối tác mở tài khoản ngân hàng, chữ ký số, hóa đơn điện tử…

7 Câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán của Fato

Có bao nhiêu loại thuế cơ bản mà Doanh nghiệp/công ty phải đóng?

Theo chế độ kế toán hiện hành theo thông tư số 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 của Bộ Tài Chính, các doanh nghiệp sử dụng tài khoản 333 “Thuế và các khoản phải nộp Nhà nước” để theo dõi số phải nộp, đã nộp và còn phải nộp. Các loại thuế cơ bản gồm:

 • Thuế Giá trị gia tăng
 • Thuế Thu nhập doanh nghiệp
 • Thuế Thu nhập cá nhân
 • Thuế Tiêu thụ đặc biệt.
 • Thuế Xuất, nhập khẩu
 • Thuế Tài nguyên
 • Thuế nhà đất, tiền thuê đất

Thuế bảo vệ môi trường và các loại thuế khác Phí, lệ phí và các khoản phải nộp khác.

Không phát sinh hoá đơn thuế GTGT có cần nộp tờ khai thuế GTGT không? Phát sinh ít nghiệp vụ có nộp tờ khai thuế GTGT không?

Căn cứ Thông tư 156/2013/TT-BTC tại Điều 10, Khoản 1, Điểm c quy định về nguyên tắc tính thuế, khai thuế như sau:

“c) Đối với loại thuế khai theo tháng, quý, tạm tính theo quý hoặc năm, nếu trong kỳ tính thuế không phát sinh nghĩa vụ thuế hoặc người nộp thuế đang thuộc diện được hưởng ưu đãi, miễn giảm thuế thì người nộp thuế vẫn phải nộp hồ sơ khai thuế cho cơ quan thuế theo đúng thời hạn quy định, trừ trường hợp đã chấm dứt hoạt động kinh doanh và trường hợp tạm ngừng kinh doanh theo hướng dẫn tại điểm đ khoản 1 Điều này và các trường hợp không phải nộp hồ sơ khai thuế theo hướng dẫn tại Điều 16, Điều 17, Điều 18 Thông tư này.”

<pstyle=”text-align: justify”>Như vậy: Trong kỳ nếu doanh nghiệp không phát sinh doanh thu, chi phí tức là không có hóa đơn GTGT mua vào, hoá đơn GTGT bán ra thì doanh nghiệp vẫn phải nộp tờ khai thuế GTGT.

Giá dịch vụ tại FATO tính như thế nào?

Giá dịch vụ kế toán tại FATO tuỳ thuộc vào đặc trưng, quy mô của mỗi loại hình doanh nghiệp để từ đó chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp. Để mang lại chất lượng dịch vụ tốt cho Quý khách hàng FATO chọn phân khúc mức giá tầm trung so với giá thị trường dịch vụ tại thị trường Đà Nẵng.

Thuế suất thuế GTGT bao nhiêu %?

Mức thuế suất thuế GTGT mới nhất năm 2021 là điều mà doanh nghiệp mới thành lập quan tâm. Căn cứ pháp lý Luật thuế GTGT quy định:

Mức thuế suất thuế GTGT tăng gồm: Thuế suất 0%, 5%, 10% và các đối tượng không chịu thuế, không phải kê khai, tính nộp thuế.

Doanh nghiệp áp dụng chế độ kế toán như thế nào là phù hợp?

Tuỳ theo loại hình doanh nghiệp, ngành nghề mà bạn áp dụng các chế độ kế toán:

 1. Chế độ kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ: Thông tư 132/2018/TT-BTC
 2. Chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa: Thông tư 133/2016/TT-BTC
 3. Chế độ kế toán doanh nghiệp: Thông tư 200/2014/TT-BTC
 4. Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp: Thông tư 107/2017/TT-BTC
 5. Chế độ kế toán áp dụng đối với bảo hiểm tiền gửi tại Việt Nam: Thông tư 177/2015/TT-BTC
Báo cáo tài chính gồm có những gì?

Tuỳ thuộc vào quy mô của DN để lựa chọn chế độ kế toán: DN vừa và nhỏ áp dụng theo thông tư 133, DN lớn áp dụng theo thông tư 200.

 • Nếu áp dụng theo chế độ kế toán theo thông tư 133 sẽ gồm: Báo cáo tình hình tài chính, Báo cáo Kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, bảng cân đối tài khoản, thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Nếu áp dụng theo chế độ kế toán theo thông tư 200 sẽ gồm: Bảng cân đối kế toán, Báo cáo Kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính.
Công việc kế toán trọn gói làm những gì?

Khi ký kết hợp đồng dịch vụ kế toán với FATO, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các công việc khai thuế hàng tháng/quý, đồng thời tổng hợp lên báo cáo kế toán hàng tháng/quý, lập báo cáo quyết toán thuế năm và tư vấn thuế.

Tham khảo về dịch vụ Kế toán?

Đừng lo. Hãy gọi ngay FATO để được tư vấn và hỗ trợ!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thành Lập DOanh nghiệp

Trọn gói từ A – Z.

Dịch vụ Kế Toán

Trọn gói từ A – Z.

hành chính tổng hợp

Trọn gói từ A – Z.

dỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ

Trọn gói từ A – Z.

Dịch vụ khác

Trọn gói từ A – Z.

tÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Trọn gói từ A – Z.

NHỮNG LỢI ÍCH “VÀNG” KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ FATO!

Tiết kiệm nguồn lực tại đơn vị Đội ngũ nhân sự kế toán của FATO có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực kế toán. Chúng tôi cam kết đảm bảo với quý khách hàng các số liệu luôn chính xác và đầy đủ. Luôn cập nhật thường xuyên các văn bản luật, nghị định, thông tư mới nhất về kế toán, thuế. Xử lý công việc theo đúng quy trình. Khách hàng được hưởng nhiều phúc lợi khi sử dụng dịch vụ kế toán FATO:

 • Được hỗ trợ tư vấn trong việc tối ưu hoá các loại chi phí, đúng theo quy định.
 • Cộng hưởng các dịch vụ sẵn có tại FATO.
 • Hoạt động trong hệ sinh thái cộng đồng các doanh nghiệp trong FATO.

Hiệu quả công việc cao Bảo mật thông tin: FATO cam kết bảo mật thông tin Khách hàng tối đa. Kể cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

FATO Story’s

Những câu chuyện của FATO

Chắc hẳn một Công ty, Doanh nghiệp vừa và nhỏ lúc mới thành lập, với số lượng nghiệp vụ kế toán phát sinh chưa nhiều ai cũng sẽ băn khoăn nên tuyển kế toán tổng hợp có kinh nghiệm với mức lương cao hay tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán để tối ưu hoá chi phí. Và điều băn khoăn hơn nữa là các Công ty, Doanh nghiệp sẽ lựa chọn đơn vị nào trong vô vàn các đơn vị làm dịch vụ kế toán trên thị trường hiện nay?…

Đọc tiếp >>

Bạn đang mải mê cho việc phát triển kinh doanh, kiếm hợp đồng nhưng tiền của bạn đang bị thất thoát? Thậm chí sự thất thoát nó diễn ra thường xuyên mà bạn không hề hay biết. Đến khi bạn phát hiện ra thì đã xảy ra hậu quả lớn. Nguyên nhân chính là vì bạn thiếu một kế toán giỏi am hiểu pháp luật về kế toán, thuế, tài chính. Một câu chuyện thực tế đã phản ánh đầy đủ tình trạng trên. Và đây là câu chuyện Anh Nguyễn Hữu Phú…

Đọc tiếp >>

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Một số khách hàng tiêu biểu của FATO

  BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN KẾ TOÁN
  ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ KẾ TOÁN

  FATO – Người trợ lý tận tâm!